Thiết kế spa theo phong cách Hàn Quốc là xu hướng được ưa chuộng trong thị trường làm đẹp hiện nay. Phong cách này mang đến một không gian thoải mái, tĩnh lặng và độc đáo.

1. Thiết kế đặc trưng phong cách Hàn Quốc

Phong cách thiết kế spa Hàn Quốc tập trung vào sự tinh tế, thanh lịch và đơn giản. Với những bức tường màu trắng và gỗ, cùng với ánh sáng nhẹ nhàng, không gian spa Hàn Quốc mang lại cảm giác thư thái cho khách hàng. Đồng thời, nội thất cũng được chọn lọc và sắp xếp một cách khoa học, hài hòa để tạo nên một không gian đồng bộ trải nghiệm cho khách hàng.

Phong cách spa Hàn Quốc tập trung vào sự tinh tế, thanh lịch

2. Sử dụng màu sắc truyền thống

Màu trắng và màu xanh đậm là hai màu sắc truyền thống của Hàn Quốc, được sử dụng rộng rãi trong thiết kế Spa. Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết và sạch sẽ, trong khi màu xanh đậm thể hiện tính cách mạnh mẽ và dứt khoát. Sử dụng các gam màu này trong thiết kế Spa sẽ giúp tạo ra một không gian Spa dịu mắt và đẹp mắt.

Thiết kế chọn lựa những tông màu nhẹ nhàng, dễ chịu
Tông màu xanh trắng là thiết kế chủ đạo của phong cách Hàn Quốc

3. Tính thẩm mỹ và khả năng thu hút khách hàng

Thiết kế Spa phong cách Hàn Quốc không chỉ đề cao tính lãng mạn mà còn có thể thu hút khách hàng bởi sự sang trọng, tinh tế. Không gian có thể được trang trí thêm bằng các bức tranh decor nghệ thuật và ưu tiên sử dụng các đồ nội thất có tính đa năng. Thay vì dùng quá nhiều tủ lưu trữ thì khăn dùng cho khách được gấp gọn đặt bên dưới giường massage có hộc đựng. Điều này thuận tiện cho việc sử dụng cũng như giúp không gian tiết kiệm diện tích, ngăn nắp hơn.

Sử dụng các dòng nội thất đa năng để tiết kiệm không gian

Hiện nay xu hướng thiết kế theo lối kiến trúc phong cách Hàn Quốc này được khá nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Phong cách này phù hợp với các khách hàng có độ tuổi khá trẻ, yêu thích sự lãng mạn, độc đáo. Điều này giúp cho spa Hàn Quốc tăng khả năng thu hút khách hàng, tăng doanh thu và xây dựng thương hiệu cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *