Lựa chọn rèm cửa cho spa để tạo phong cách riêng và phù hợp với không gian Spa là một vấn đề không hề đơn giản. Dưới đây là một số gợi ý về các mẫu rèm thường được sử dụng trong Spa.

Rèm chống nắng cho spa

Lựa chọn rèm có chất vải dày, khả năng chống nóng và cản nhiệt tốt để đảm bảo không gian thoải mái và không bị nóng vào những ngày hè.

Rèm chống nắng cách nhiệt cho Spa

Rèm ngăn giường trang trí cho Spa

Sử dụng vải voan mỏng có khả năng che chắn nhẹ và tạo cảm giác thư thái cho khách hàng. Có thể lựa chọn voan màu sắc hoặc voan họa tiết để tăng thẩm mỹ.

Vải voan mỏng ngăn cách các phòng

Rèm che nắng cho ô cửa sổ nhỏ

Lựa chọn rèm đơn giản với thiết kế linh hoạt và đa dạng về màu sắc, hoặc rèm cuốn in tranh để kết hợp che nắng và quảng bá thương hiệu.

Rèm che ô cửa nhỏ vừa sang vừa đẹp

Rèm chống nước cho phòng tắm, phòng xông hơi spa

Không gian phòng tắm và phòng xông hơi của spa cũng thường được mắc rèm, các bạn nên lựa chọn những mẫu rèm có khả năng chống nước tốt để không bị ám mùi ẩm mốc. Sử dụng rèm nhựa giả gỗ hoặc rèm cuốn bằng nhựa có khả năng chống nước tốt để tránh ẩm mốc.

Rèm gỗ trong spa chống nước, ẩm mốc

Rèm thay đồ di động cho spa

Ở các spa cũng thường có phòng thay đồ di động, các mẫu phòng thay đồ di động sẽ mang lại sự thuận tiện hơn cho khách hàng. Lựa chọn rèm thay đồ di động tiện lợi cho khách hàng, tùy vào không gian và tình hình thực tế để chọn loại khung rèm phù hợp

Rèm thay đồ di động thuận tiện cho không gian

Rèm kháng khuẩn cho phòng phẫu thuật spa

Vải kháng khuẩn là loại vải chuyên được sử dụng để làm các loại rèm y tế, rất nhiều các spa cũng cần phải dùng nhiều đến loại rèm này để treo ngăn giường ở những phòng phẫu thuật, phòng làm thủ thuật để đảm bảo vệ sinh.

Sử dụng vải kháng khuẩn đảm bảo vệ sinh và an toàn cho phòng phẫu thuật

Mỗi không gian trong spa đều có yêu cầu và mục đích sử dụng riêng. Việc lựa chọn mẫu rèm phù hợp sẽ giúp trang trí và làm đẹp không gian, tạo nên một môi trường thoải mái, phong cách và sang trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *