Trong thị trường cạnh tranh hiện nay, biển quảng cáo là một phần quan trọng để thu hút sự chú ý của khách hàng đối với spa. Dưới đây là một số lưu ý để giúp chủ spa có một bảng biển ấn tượng.

Lên ý tưởng và tạo thông điệp cho bảng hiệu spa

Trước tiên, hãy xác định ý tưởng và thông điệp chính mà bạn muốn gửi đến khách hàng. Biển bảng cần đưa ra được một thông điệp sáng tạo, ngắn gọn nhưng gây ấn tượng mạnh. Sử dụng từ ngữ tích cực và thu hút sự chú ý của người đi qua. Ít nhất cần trả lời được những câu hỏi:

  • Biển Spa muốn truyền đạt đến khách hàng điều gì?
  • Đối tượng của spa muốn nhắm đến là ai?
  • Spa của bạn sẽ có những dịch vụ gì?

Chọn màu sắc phù hợp cho bảng hiệu spa

Có rất nhiều chủ spa thường lựa chọn màu sắc theo mệnh của mình để thiết kế cho biển hiệu spa, điều đó không sai nhưng không đúng hoàn toàn. Bởi việc lựa chọn màu sắc thi công biển hiệu spa phải phụ thuộc vào đối tượng khách hàng mà bạn nhắm tới để thu hút nhóm đối tượng đó tiếp cận đến spa của bạn.

Một số màu sắc thường được các chủ spa lựa chọn triển khai như: Đen, vàng đồng, Trắng, Hồng…

Sử dụng chất liệu làm bảng spa phù hợp

Thực tế hiện nay có rất nhiều loại chất liệu làm biển quảng cáo spamỗi loại lại có những ưu điểm và nét độc đáo riêng, một số chất liệu có thể kể đến như: inox, mica, led, bạt 3M (cao cấp)… nhưng thông thường thì các chất liệu này thường được kết hợp với nhau để tối đa hóa thẫm mỹ cho biển hiệu

Dự trù ngân sách thi công

Thay vì phải bỏ ra khoản chi phí lớn cho các chiến dịch truyền thông online, quảng cáo rầm rộ thì chỉ nên bỏ ra một khoản ngân sách vừa đủ cho việc thiết kế biển quảng cáo spa là đã có thể tiếp cận tới khách hàng. Vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí mà quản lý được tối ưu tài chính.

Lựa chọn đơn vị thi công bảng hiệu uy tín

Việc lựa chọn được một đơn vị thiết kế và thi công uy tín cũng tức là bạn đã nắm chắc 80% hiệu quả của biển quảng cáo spa. Một đơn vị làm biển uy tín không chỉ đảm bảo tiến độ thi công, cam kết về chất lượng, thiết kế.

Hơn thế, một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp còn giúp bạn đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất về mặt thiết kế nhằm đạt được hiệu quả cao nhất về thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí.

Vậy nên, để thiết kế được biển bảng quảng cáo ấn tượng thì cần phải nắm bắt được những gì cần làm và lưu ý để tránh mất tiền oan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *