Trong thời đại kinh tế hiện nay, ngành spa đang ngày càng phát triển và trở thành một trong những ngành kinh doanh tiềm năng. Vì thế, việc lựa chọn các vị trí phù hợp để xây dựng spa là một trong những yếu tố quan trọng đối với thành công của một spa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 4  vị trí  để lựa chọn các vị trí phù hợp để xây dựng spa trên phố.

Vị trí mặt tiền rộng

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn vị trí để xây dựng spa là vị trí mặt tiền rộng. Với một vị trí mặt tiền rộng, spa sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của khách hàng và tạo được ấn tượng đầu tiên. Đồng thời, vị trí mặt tiền rộng cũng giúp cho spa có đủ không gian để thiết kế không gian đón khách và trưng bày sản phẩm.

Spa có mặt tiền rộng, thuận tiện cho khách hàng

Vị trí đông dân cư qua lại

Một vị trí đông dân cư qua lại cũng là một yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng cho spa của bạn. Vị trí này giúp cho spa của bạn tiếp cận với một lượng khách hàng tiềm năng lớn. Đặc biệt là các khu vực đông dân cư, khu trung tâm thương mại, các tòa nhà văn phòng,… Đây là những nơi có nhiều người qua lại và tìm kiếm các dịch vụ spa chất lượng.

Spa nên đặt ở vị trí đông dân cư để hút khách

Vị trí gần ngã tư

Vị trí gần ngã tư cũng là một lựa chọn tốt cho việc xây dựng spa trên đường phố. Vị trí này giúp cho spa của bạn trở nên dễ dàng tiếp cận và thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng. Đồng thời, vị trí gần ngã tư cũng giúp cho spa của bạn dễ dàng kết nối với các tuyến đường khác và thuận tiện cho việc di chuyển của khách hàng.

Spa nên đặt ở đường lớn, dễ nhận diện

Vị trí các Spa, nơi làm đẹp cũ

Một vị trí khác nên được xem xét đó là thuê lại một địa điểm đã từng là tiệm làm tóc, spa, salon làm đẹp. Nếu lựa chọn được 1 vị trí như vậy, bạn sẽ có khá nhiều lợi thế đến từ cơ sở vật chất, và quảng cáo tiếp thị (do khách hàng đã quen thuộc với địa điểm cũ). Tuy nhiên cũng cần để ý kỹ đến lý do tại sao salon cũ đóng cửa, có phải do khu vực xung quanh ít người qua lại hoặc gặp các vấn đề về pháp lý hay không. Đồng thời với đó, bạn cần đánh giá chi phí thuê lại mặt bằng này có tương đương với thuê một mặt bằng mới và sửa chữa lại hay không.

Đặt spa ở vị trí các spa cũ có nhiều lợi thế

Trên đây là 4 ý chính về lựa chọn các vị trí phù hợp để xây dựng spa trên đường phố. Một vị trí phù hợp sẽ giúp cho spa dễ dàng tiếp cận và thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng. Đồng thời, vị trí này cũng giúp cho spa dễ dàng kết nối với các tuyến đường khác và thuận tiện cho việc di chuyển của khách hàng.

Tuy nhiên, khi lựa chọn vị trí để xây dựng spa, bạn cũng cần phải cân nhắc đến một số yếu tố khác như mức độ đông đúc của khu vực, độ cạnh tranh với các đối thủ trong ngành, giá thuê và chi phí đầu tư ban đầu. Vì vậy, hãy tỉ mẩn trong việc lựa chọn vị trí để đảm bảo rằng spa của bạn sẽ đạt được thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *